TRUYỀN HÌNH VTV1 ĐƯA TIN VỀ SỮA ELISURE

 

“Đại dịch Covid-19 đã khiến xu hướng tiêu dùng các sản phẩm có yếu tố sức khỏe tăng vượt trội, 39% người tiêu dùng thuộc Châu Á Thái Bình Dương đã mua các sản phẩm lành mạnh hơn để ngăn ngừa vấn đề về sức khỏe. Nắm bắt được xu hướng này, các nhà khoa học Việt Nam và Hoa Kỳ đã cho ra mắt sữa dinh dưỡng Elisure dành cho người bị bệnh tiểu đường.”

TRUYỀN HÌNH HTV9 – SỮA ĐẠM THỦY PHÂN
ELISURE CÓ GÌ NỔI BẬT

 

Elisure là sản phẩm sữa đạm thủy phân đầu tiên tại Việt Nam được ứng dụng thành công hoạt chất 𝐄𝐫𝐢𝐨𝐦𝐢𝐧™ có trong chanh vàng Mỹ. Đây được coi là hoạt chất vàng dành cho người bị tiểu đường. Với tiền đề “vì sức khỏe người tiêu dùng”, Elisure đã và đang là sản phẩm AN TOÀN – HIỆU QUẢ, góp phần nâng cao chất lượng đời sống cho người bệnh tiều đường trong thời gian tới được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

BÁO 24H ĐƯA TIN VỀ HOẠT CHẤT VÀNG CÓ TRONG SỮA ELIURE

 

“Eriomin® là hoạt chất mới nhất mang tính đột phá, được nghiên cứu bởi Đại học Bang Sao Paulo (UNESP), Brazil, chứng minh khả năng hạ đường huyết và đem lại nhiều dấu hiệu tích cực dành cho người bệnh tiểu đường. Với nguồn gốc thiên nhiên an toàn, lành tính, Eriomin®chiết xuất từ chanh vàng Mỹ, đã được ứng dụng trong việc hỗ trợ điều trị tiểu đường, duy trì đường huyết ổn định lâu dài và ngăn ngừa nhiều biến chứng nguy hiểm.”

SỮA ĐẠM THỦY PHÂN ELISURE

DƯỚI GÓC NHÌN CỦA CHUYÊN GIA

 

PGS.ThS.Bác sĩ Trịnh Bảo Ngọc

Hàm lượng đạm trong sữa Elisure rất cao, thích hợp dùng như một thực phẩm thay thế trong bữa ăn hàng ngày mà vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng và sức khỏe để làm việc. Đặc biệt, tôi đánh giá cao loại đạm mà sữa sử dụng là đạm thủy phân, rất phù hợp với người có hệ tiêu hóa yếu”.